MỚI 10 hành vi đạo đức giả cha mẹ hay làm với con nhưng không nhận ra

Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với bài chia sẽ 10 hành vi đạo đức giả cha mẹ hay làm với con nhưng không nhận ra

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Cha mẹ có thể bỏ phiếu cho số lần thích hợp, hỏi ý kiến ​​của con mình hoặc phản đối ý kiến ​​của riêng mình.

Chỉ có bốn người mẹ phải lo cho sức khỏe của con cái, nhưng đôi khi trách nhiệm phải bảo vệ trái tim người mẹ. Họ có thể bỏ phiếu đúng lần đầu tiên, bác bỏ ý kiến ​​của con mình hoặc phản đối ý kiến ​​của chúng. Và ngay cả khi người lớn có tâm, sự tức giận và thất vọng của họ có thể khiến cha mẹ cảm thấy bối rối và không chắc chắn về những gì họ đang có.

Đây là những gì cần nói khi người lớn “đạo đức giả” cố gắng giáo dục con cái bằng quan điểm thất vọng của họ:

Một đứa trẻ không thể bị nôn mửa, và một người cha mẹ lại bị ốm

Mẹ luôn dạy con mình phải biết đói, và chấp nhận sự thật về hành động của mình. Tuy nhiên, đôi khi phiên bản của trò chơi có ảnh hưởng xấu đến nó. Nói ngược lại, giấu nhẹm đi nhiều số đã in sẵn vì “đói lắm rồi cũng muộn”, có thể bị phụ huynh đào thải.

Bạn phải ngủ ngon vì bạn đã lớn, nhưng bố mẹ bạn thì không

Chỉ có mẹ mới cho con ngủ là để con tự lập nên không chịu ở bên con cho đến khi con ngủ. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao người lớn lại phải ngủ nướng mà không sinh con? Một số nhà tâm lý học nói rằng việc ở bên cạnh con bạn cho đến khi chúng chìm vào giấc ngủ sẽ giúp đối tác gắn kết, từ đó cải thiện sức khỏe của mình.

Cha mẹ có thể quyết định khi nào bụng đói, trẻ không

Mặc dù chế độ ăn uống rất quan trọng, nhưng một số người cũng có sở thích ăn uống và đôi khi, họ phải ăn một lượng nhất định. Người lớn có thể ăn bất cứ khi nào đói, dù ăn trong hòa bình hay bỏ bữa cũng không thấy đói. Nếu trẻ bị thương thì cần phải khống chế, phải chở trẻ về phía bắc của mẫu thân, còn người lớn thì phải khống chế được.

Chỉ có mẹ mới có thể dành hàng giờ cho điện thoại, họ không được phép

Ngoài ra, người ta gọi hơn 3 tiếng mỗi ngày để lướt web, đó là chưa kể tiệc tùng, cuối bảng và TV. Và đặc biệt, việc ngăn cấm trẻ em sử dụng ĐTDĐ vẫn là điều nên làm, được người lớn chú ý đến cha mẹ. Mặt khác, các bậc cha mẹ sẽ đạo đức giả để dạy con cái họ không được nghe điện thoại, và vào cuối ngày, hãy có một phiên bản đầy đủ của Tiktok.

Cha mẹ thậm chí có thể nhận được trình độ của con cái của họ?

Một số bà mẹ có thể lo lắng về sự căng thẳng của họ khi lựa chọn quần áo cho con mình phù hợp với thời đại hiện đại. Họ không đến được bữa tiệc khai sinh thực sự, nhưng đã phát hiện ra là như vậy, và có thể bị chính phủ làm giả. Ví dụ: cá có thể được gửi qua email để phục hồi từ nút “bên dưới tên” hoặc “thời gian không có sẵn”.

Trẻ em phải học cách chia sẻ với người khác, và cha mẹ phải

Dạy con cách chia sẻ đồ chơi, học cách ghép và lấy số lượng con có thể chia sẻ với con. Mặt khác, người lớn có thể có quyền sở hữu cao, mang tính bảo vệ và chưa sẵn sàng sinh con để con họ hài lòng. Thiệp điện tử là người có thể đứng tách ra khỏi đám đông và có chính kiến ​​đặc biệt, còn ý kiến ​​của số đông thì cho rằng đảng độc lập.

Bạn phải là người đồng tính cho bữa tiệc mà bạn yêu cầu, nhưng bố mẹ bạn không thể

Chỉ có bốn đứa trẻ có thể thực hiện lệnh của chúng ngay lập tức, bất kể cha mẹ đó là bước nào. Việc hỏi ý kiến ​​của con cái có thể khiến chúng ta suy nghĩ trong lòng và giải tỏa những suy nghĩ của mình. Tất cả những điều đó không có nghĩa là bạn không quá tuổi con mình, nhưng điều quan trọng hơn là hãy cho chúng một khoảng thời gian ở một mình.

Chỉ có bạn không thể chăm sóc con bạn, bạn không thể thoát khỏi nó

Với sự giúp đỡ của kiến ​​thức và kiểm soát tất cả các hồ sơ của gia đình, chỉ những người có thể giúp họ hiểu và nhận ra danh tính của cả gia đình. Việc di dời tất cả những đứa con của con tôi đã được mang đi để những đứa trẻ đó có thể được chấp nhận như một phần của phái đoàn. Đặc biệt là những người lớn có khả năng “làm gỏi cá” bởi sự chăm sóc của cả bố và mẹ.

Con phải luôn cố gắng học giỏi, bố mẹ không cần.

Chỉ có bốn người con có thể đương đầu với cuộc sống, và cô ấy đã có thể học cách đương đầu với thử thách. Và khi một đứa trẻ được sinh ra hoặc không đạt được cực khoái, điều tự nhiên là chúng ta phải hiểu tại sao chúng ta thực sự cần kiến ​​thức về cuộc sống. Lời nói và hành động của mẹ trái ngược với những gì họ đang có. Các bà mẹ không phải là hình mẫu cho con cái của họ.

Tôi không muốn e-mail, để bố mẹ tôi nói về nó

Người lớn có con nít là tây phiên bản cũ bị phụ huynh bức xúc đánh nhau sợ. Mặc dù điều quan trọng là phải khuyến khích trẻ giải quyết vấn đề của mình, nhưng vấn đề là đôi khi họ không nhận ra con mình và họ không biết phải giải thích thế nào. cho chúng tôi thấy những gì chúng tôi có thể kiểm soát từ đầu.

Tôi không phải lo lắng về điều đó, bố mẹ tôi thì ngược lại.

Chỉ có bốn đứa trẻ đã được ban phước và không phải lo lắng, đặc biệt là đối với dân số đã phục hồi, không thể thay đổi mãi mãi. Cha mẹ cần chia sẻ chủ đề vấn đề của trẻ để trẻ không nhìn thấy, thậm chí không thấy vấn đề của mình bị bỏ qua.

Nguồn: http://tapchihoaky.info/2020-10-26-11-14-46-8307.html

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment