MỚI 10 Điều Kiêng Kỵ Về Tâm Linh Nhất Định Bạn Cần Phải Biết

Chào bạn đọc. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ 10 Điều Kiêng Kỵ Về Tâm Linh Nhất Định Bạn Cần Phải Biết

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Trong cuộc sống, thế giới tâm linh luôn là một điều gì đó vô cùng bí ẩn. Xưa nay ông bà ta thường thuận theo tự nhiên và thuận theo tâm linh để có một cuộc sống như mong muốn. Và tất nhiên có những điều cấm kỵ tâm linh không thể vi phạm mà không phải ai cũng biết điều này. Đây là 10 những điều cấm kỵ tâm linh nhất định bạn phải biết vì vậy bạn có thể tránh nó

Có thể bạn quan tâm:

Đưa chó hoặc trẻ em của bạn đến một ngôi nhà mới

2 bức tranh lịch sử đền chùa - 10 điều kiêng kỵ tâm linh bạn cần biết - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Đưa chó hoặc trẻ em đến nhà mới Nguồn: Internet

Một trong những điều đầu tiên bạn cần lưu ý là khi đến nhà mới, hãy nhớ mang theo một chú chó hoặc một đứa trẻ. Theo những gì được biết trong phong thủy, khi đến nơi ở mới, nếu âm khí nặng, có cô hồn ở đó thì chó cắn, trẻ con sẽ khóc. Điều này không tốt. Vì vậy, có thể cân nhắc để lựa chọn nơi ở tốt hơn về mặt tinh thần. Không những vậy, nó còn giúp gia chủ tránh được tai ương, tránh được những điều xui xẻo.

Tuyệt đối không dùng lê làm quà thăm người ốm

Quả lê gắn liền với sự chia ly và là biểu tượng của cái chết. Do đó, hãy cẩn thận đừng bao giờ mang lê làm quà cho người bệnh. Nó giống như một lời nguyền khiến mọi người đến với cái chết nhanh hơn. Không những vậy, nó còn khiến sức khỏe và tinh thần của người bệnh ngày càng đi xuống. Một trong những điều xấu khác là những bông hoa màu đỏ, đừng tặng người bệnh những bông hoa này khi đến thăm họ!

Màu sắc tốt nhất cho bệnh nhân là trắng và vàng! Không những vậy, bạn cũng nên chú ý khi đi thăm người ốm, tránh số 4 làm quà vì nó mang ý nghĩa chết chóc và nó còn mang đến những giấc mơ, ác mộng và mang lại máu xấu. .

Trứng gà chữa ác mộng

Có rất nhiều người gặp ác mộng khi ngủ, tình trạng này diễn ra lâu ngày cũng khiến người bệnh bị tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Theo tâm linh phong thủy, khi gặp trường hợp ác mộng như vậy, hãy để một quả trứng bên cạnh giường ngủ hoặc bạn cũng có thể đặt một viên ngọc sáng cạnh gối khi đi ngủ. Những cơn ác mộng sẽ được giảm bớt.

Tránh trồng tre dâu

1 năm mới cưới - 10 điều kiêng kỵ tâm linh nhất định phải biết - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Tránh trồng dâu, tre – những điều kiêng kỵ tâm linh bạn phải biết Nguồn: Internet

Trong tâm linh, những loại cây như dâu tằm, trúc, trúc là những loại cây chứa nhiều âm. Không những vậy, đây còn là nơi trú ngụ của những vong linh không thể giải thoát. Vì vậy, điều cần lưu ý thực sự là không trồng những loại cây này trong nhà! Nó sẽ mang lại nhiều rắc rối cho gia đình bạn.

Không cắm đũa vào giữa bát cơm

Có thể bạn không biết nhưng việc cắm đũa vào giữa bát cơm là điều cực kỳ cấm kỵ. Bát cơm trắng có đũa ở giữa giống như cắm bát hương ngay mâm cơm. Nó giống như một bát cơm cúng cho các vong linh để dùng trong bữa ăn.

Tuyệt đối không kê giường trước cửa.

Chiếc giường được thiết kế hướng ra cửa giống như giường của người chết. Vì đó là hướng âm, là hướng đặt thi hài, quan tài của người chết. Tuyệt đối ghi nhớ điều này khi thiết kế bố trí giường ngủ ở bất kỳ không gian nào nhé!

Không rải quả gạo vào ngày 30 Tết.

3 khong hoa ngay 30 tet - 10 điều kiêng kỵ tâm linh bạn cần biết - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Không trái cơm ngày 30 Tết Nguồn: Internet

Ngày 30 Tết, lưu ý không nên vung vãi gạo, tiền, hoa quả tùy tiện vì sẽ khiến cho những linh hồn lang thang bám theo bạn. Không chỉ vậy, ngày 30 Tết và những ngày đầu năm mới, bạn cũng nên chú ý không cãi cọ, không tranh cãi để cả năm được bình an.

Không thu tiền lẻ, vật dụng cá nhân khi đi trên đường

Có một cách để giải xui mà ngày nay nhiều người vẫn làm, đó là rải tiền lẻ, đồ vật ra đường để giải hạn. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng biết. Vì vậy, khi ra ngoài đường, nếu thấy tiền lẻ, đồ dùng cá nhân thì không nên nhặt và mang về nhà. Nếu bạn làm như vậy, bạn đang gánh tất cả những điều xui xẻo mà người ném những món đồ đó đang gặp phải.

Không vứt đồ dùng xuống sông, suối, ao hồ

Theo quan niệm tâm linh, ở các ao hồ, sông suối thường có ma nước hoặc linh hồn chết đuối. Nếu bạn đánh rơi các vật dụng cá nhân của mình, các linh hồn sẽ nhặt chúng và có thể đi theo bạn.

Trong nhà không nên có quá nhiều gương.

Gương còn được gọi là cánh cửa kết nối âm dương. Vì vậy, việc kê quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến âm dương hỗn loạn, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của mọi người trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là tất cả các yếu tố tâm linh, những điều cấm kỵ tâm linh nhất định bạn phải biết. Tránh được những điều kiêng kỵ lớn sẽ giúp bạn tránh được những điều nguy hiểm và có thể loại bỏ hoàn toàn những điều không may mắn trong cuộc sống. Đọc thêm tại: Tư vấn phong thủy!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment