MỚI 10 Điều bạn chỉ thực sự hiểu nếu là một người thuộc cung Sư Tử

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài viết 10 Điều bạn chỉ thực sự hiểu nếu là một người thuộc cung Sư Tử

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Những người thuộc cung Leo (Sư Tử) sinh vào thời điểm nóng nhất của mùa hè từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Họ sinh ra với niềm đam mê cháy bỏng, họ là dấu hiệu của lửa, được cai trị bởi Mặt trời và là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất trong chiêm tinh học.

Tính cách của Leo như chúa sơn lâm, nhưng đó không phải là tất cả để nhận biết dấu hiệu nóng chỉ có ở Leo. Dưới đây là 10 điều mà chỉ một Sư Tử mới có thể hiểu được.

1. Bạn không cần người khác nhưng bạn thích có họ ở bên

Leos rất độc lập và hoàn toàn có thể hoàn thành công việc mà không cần bất cứ ai giúp đỡ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thích sự bầu bạn của những người bạn trung thành.

2. Bạn không cần phải kiểm soát, nhưng mọi người vẫn cần bạn

Sự hấp dẫn tự nhiên của Leo và xu hướng thống trị khiến họ trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mọi người dễ dàng cảm nhận được điều này, những người khác có xu hướng tránh xa và để bạn đảm nhận vai trò mà bạn sinh ra. Giống như một nhà lãnh đạo kiêu hãnh, bạn ủy thác tốt, bình tĩnh ngay cả khi bị áp lực, nhận trách nhiệm khi không có ai khác chỉ huy và hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo.

3. Mọi người không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn

Các nhà nghiên cứu yêu cầu sinh viên đọc mô tả về tính cách thực sự của họ theo các dấu hiệu chiêm tinh. Và người ta nhận thấy rằng những người biết rõ về tính cách thật của mình sẽ chọn được hồ sơ tính cách phù hợp nhất.

Chỉ có một Sư Tử mới hiểu rằng sức hút đến với bạn một cách tự nhiên. Chắc chắn nhiều người sẽ ghen tị với sự tự tin của bạn nhưng bạn sẽ không để nó ngăn cản bạn trở nên tuyệt vời hơn.

HOT  MỚI Không Gian Nghiên Cứu Là Gì ? 1 Số Khái Niệm Trong Nghiên Cứu Khoa Học

Sự tự tin này thường bị nhầm lẫn với bản năng tình dục, là một Sư Tử, bạn không ngại để họ mắc sai lầm đó.

4. Bạn có xu hướng hơi quá thô lỗ

Đó là một thiếu sót, chúng ta không thể trách Leo vì đã hơi quá thành thật, nhưng đó là những gì mọi người phàn nàn về bạn. Leo, bạn đang nói với sự trung thực đến nỗi người khác không muốn nghe. Đó không phải lỗi của bạn mà là do họ không dám đối mặt với sự thật. Tuy nhiên, sự thô lỗ của bạn có thể đã làm mất lòng nhiều người.

5. Ngoại hình rất quan trọng đối với Leo

Sư Tử yêu tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn và sẽ không hài lòng nếu nó không diễn ra như mong đợi. Hình ảnh của bạn là điều bạn tự hào. Bạn muốn được tôn trọng trong cộng đồng, vì vậy bạn thường trông ủ rũ trước đám đông.

6. Leo không phải lúc nào cũng là kẻ thống trị

Các nhà nghiên cứu đã xem xét một số đặc điểm và so sánh chúng với các dấu hiệu chiêm tinh của những người tham gia. Họ phát hiện ra rằng dựa trên thang điểm của nam và nữ, dấu hiệu Mặt trời cho thấy mối tương quan nhất định với các đặc điểm tính cách điển hình. Ví dụ, Sư Tử nổi tiếng là một nhà lãnh đạo có thẩm quyền, một đặc điểm gắn liền với những người đàn ông truyền thống.

7. Leo sẽ cho đến khi nỗi đau nguôi ngoai

Leos nhận thức rõ về sự hào phóng vô bờ bến và họ luôn hết lòng vì những người cộng sự trung thành của mình. Sư Tử ghét phải chứng kiến ​​một người bạn thân của mình đau khổ, họ sẽ là người đầu tiên tiến tới và đề nghị hỗ trợ. Họ hiểu rằng cho đi cũng giống như nhận một món quà, và nếu bạn là một Sư Tử, bạn sẽ thích làm cho bạn bè của mình mỉm cười.

HOT  NEW Nạp Tiền Vào Payeer Bằng Thẻ Visa Hoặc Master Card, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Xác Minh, Nạp Rút Tài

8. Leos nhạy cảm một cách đáng kinh ngạc

Leos không có những dấu hiệu chiêm tinh quá đa cảm, nhưng họ rất mềm lòng. Chỉ có một Sư Tử mới hiểu được, bạn đau đớn thế nào khi gặp phải sự tan vỡ trong tình yêu, nhưng nó ẩn sâu bên trong vẻ ngoài mạnh mẽ. Chỉ những người bạn thực sự thân thiết mới là những người đã chứng kiến ​​bạn tổn thương, thất vọng và đau lòng.

9. Dù bạn không bao giờ tự nhận mình là người giỏi nhất, nhưng mọi người đều biết điều đó

Là một Sư Tử, chỉ bạn mới hiểu rằng mọi người thường nghĩ bạn ích kỷ, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn thông minh, hấp dẫn, tốt bụng, chăm chỉ và năng động, nhưng điều đó không khiến bạn tự phụ, nghĩ rằng mình vượt trội hơn người khác. Bạn có kỹ năng và khả năng đạt được bất cứ điều gì. Những người ghét bạn sẽ không bao giờ kết thúc, bạn có thể nói gì?

10. Mức độ thường xuyên hoạt động của bạn khiến người khác chạy theo?

Thật khó để tìm một người có thể theo kịp bạn, Leo. Nếu bạn bè, gia đình và đồng nghiệp thông minh, họ sẽ để bạn dẫn đầu và bắt kịp với bạn sau đó. Bạn rất tích cực chơi thể thao, ít khi kiệt sức trong công việc và luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục kể cả khi tan sở.

Nguồn: https://www.powerofposinity.com/10-things-youll-und hieu-youre-leo/

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment