HOT cách làm xe 50cc chạy nhanh hơn – Sự thật về xe 50cc có xe chạy mạnh và có xe chạy yếu nguyên nhân là do đâu

Hello quý khách. Hôm nay, bọn tui xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua nội dung Sự thật về xe 50cc có xe chạy mạnh và có xe chạy yếu nguyên nhân là do đâu

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

HOT  HOT cách làm love spell - Ma thuật trắng | Nghi lễ kêu gọi tình yêu | TÓC XÙ Tarot

[/su_box]

Sự thật về xe 50cc có xe chạy mạnh và có xe chạy yếu nguyên nhân là do đâu#Vulevlogs # cub50cc # Xe50cc Sự thật về xe 50cc với xe mạnh và xe yếu Đăng ký kênh để ủng hộ Vũ nha vì hoàn toàn miễn phí Đăng ký kênh tại đây nhé: FB Vu Le: Cảm ơn các bạn thích video này nhớ nhấn like và nhấn nhá nút Đăng ký để nhận thêm Thông báo mới về các video tiếp theo …..
54zz,cam xang noi,50 độ trai 54,vulevlogs,50 độ full 54,50 độ full 110,54 dên zin,cam xăng nồi,sirius 54zz,wave 54zz,sirius 50 lên full 110 giá bao nhiêu,wave cam xang noi,dên 13 tay 3,sirius 50 độ kiểng,cub 50 lên full 110 giá bao nhiêu,cub 50 lên full 110,Sự thật về xe 50cc có xe chạy mạnh và có xe chạy yếu nguyên nhân là do đâu,wave 50cc độ trái 54,sirius 50 lên 54zz bao nhiêu tiền,cub độ,cub 50cc,wave 50cc,sirius 50cc,ex 50cc
cách làm xe 50cc chạy nhanh hơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

31 thoughts on “HOT cách làm xe 50cc chạy nhanh hơn – Sự thật về xe 50cc có xe chạy mạnh và có xe chạy yếu nguyên nhân là do đâu”

 1. Chồng của tui là kĩ thuật trưởng yamaha. Ảnh làm cũng đc hơn 10 năm rồi. Con nay cũng vô lớp 10 nên tui bảo chồng lên lựa rồi lấy cho con 1 xe cho nó đi. Thằng con thì nó biết nó cứ đòi đi mua xe cũ. Ba nó thì bảo mua xe mới chạy cho đúng phân khúc cho an toàn. Nó 1 mực ko chịu nên ổng cũng đi lựa tìm xe tồn kho hồi 2016 lại cho nó, rồi kiếm cũng có tại ổng làm trong đó mà. Mình phụ nữ không biết mấy cái này lắm chỉ khó hiểu ủa xe nó như vậy thì như nhau thôi sao cứ đòi xe cũ trong khi cũng có tiền này nọ, với nó 50 thì nó như nhau thôi mà. Cái ông chồng ổng bảo nó mua để đua á, nó sao qua mặt đc tui. Mình cũng chả hiểu cái 1 hồi ổng bảo đời cũ nó mạnh nên nó đòi. mình hỏi sao mạnh thì ổng bảo cái đời cũ. Từ 2016 trở về trước là bên halim. Họ làm xe kiểu trá hình tại khuôn đúc họ ko muốn làm lại. Họ có khuôn của xe 100 đồ gì á nên họ làm họ không quan tâm nó là 50 hay ko. Chỉ cần dán ở ngoài là đc. Cái đời đó về trước là manh. Có khi nó chạy bằng cả xe 100 luôn. hơn thua là ở cái chất lượng như độ bền dàn áo đồ nó thua xe 100 thôi. Cái sau đợt đó mua là kiểu bố mẹ mua cho con đi học thấy ủa xe 50 mà làm kiểu gì chạy cả 100km. Họ mới ý kiến lên hãng bảo mua cho con chạy đi học chứ phải mua để đua đâu. Sau đợt đó mấy tiệm kiểu mua về họ ý kiến về nhà sản xuất là làm lại chuẩn nguyên bản 50cc vì nó không đúng với số liệu sản xuất, thì hãng mới làm lại . sau đơt đó mấy dòng về sau nó bị yếu lại. Lúc hiểu ra thì mới ko cho nó đi đời cũ nữa. bắt chồng 1 là mua elegan hay là xe 50 đúng cho nó. SỢ nó chạy rồi bị gì.

  Reply
 2. Xem xong mình mới hiểu ngày xưa ở quê, mình có chiếc Dream bạn mình có chiếc 50/81.Vậy mà kéo với nó muốn thắng cũng hơi bị mệt(2 xe zin máy zin hết ).

  Reply
 3. Long xilanh doi cu duong kinh lon nhung do sau ngan, con long xilanh doi moi duong kinh nho nhung do sau thi dai hon. The tich la tuong duong 50cm3 Ban nhe. Do cac xe doi moi co thay doi ve hanh trinh tay den nhe. Ban giai thich chua thuyet phuc.

  Reply
 4. Xe em mua 2019 mà em ko biết là đầu nòng nào
  Nhưng em tét với xe khác thì
  Em đi số 3 chấm mấy đứa đi số 2 số 1 nước hậu xe em vẫn khỏe hơn gấp đôi
  Nhưng em kéo max theo GPS nó chạy được có 73km/h
  Còn theo bảng km/của xe khác thì được 80km/h
  Thế cho em hỏi nên tin bên nào và xe em có phải là xe sỡ hữu nòng loại to ko ạ

  Reply

Leave a Comment