HOT cách làm ts truyền thống – GG&ĐT: Người Việt Nam có truyền thống hiếu học không? – Phần 1

Hello quý khách. , tụi tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ GG&ĐT: Người Việt Nam có truyền thống hiếu học không? – Phần 1

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

GG&ĐT: Người Việt Nam có truyền thống hiếu học không? – Phần 1Cà phê Gặp gỡ & Trò chuyện Trực tuyến ngày 4/9/2021 – Diễn giả: TS Bùi Trân Phượng – Dẫn chương trình: Nhạc sĩ Dương Thụ Nhiều người Việt Nam tin rằng chúng ta có truyền thống hiếu học lâu đời, cũng như quen thuộc với các phương tiện truyền thông. hệ anh hùng, bất khuất chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Minh chứng cho truyền thống đó, người ta dựa vào ảnh hưởng của Nho giáo, tinh thần tôn sư trọng đạo, vào Văn Miếu, Quốc Tử Giám,… Song, nhìn vào thành tựu xây dựng và phát triển đất nước so với nhiều nước khác. . Một số dân tộc khác, cũng như các cường quốc Âu Mỹ, chẳng hạn như người Do Thái, gần như Nhật Bản, Hàn Quốc, hay thậm chí cả Trung Quốc, một số người khác băn khoăn và nghi ngờ. Mọi người càng hoài nghi khi nhìn tình cảnh trước mặt. Vậy suy cho cùng, người Việt Nam có thực sự có truyền thống hiếu học hay không? Chúng tôi đưa ra cách giải thích ban đầu của chúng tôi với tư cách là các nhà sử học. Một mặt, chúng ta hãy nhìn lại vai trò của tinh thần hiếu học đối với sự phát triển của lịch sử Việt Nam. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ cố gắng đặt ra câu hỏi: học thực sự nghĩa là gì? Có phải vừa học thầy, vừa học sử, vừa học để thi, vừa thi để làm quan hay không? Khi nghĩ đến mục đích của việc học, học là gì, học như thế nào cho hiệu quả, hiệu quả của việc học được đo lường bằng gì…, có lẽ chúng ta sẽ có cái nhìn bớt cứng nhắc và phiến diện về truyền thống hiếu học. của tiếng Việt. Mời các bạn đón xem chương trình Cà phê Gặp gỡ và Đối thoại để cùng trao đổi với TS Bùi Trân Phượng về chủ đề trên. ——————- Theo dõi các chương trình văn hóa, văn nghệ, kỹ năng sống của Salon Văn Hóa Cà Phê Thứ Bảy tại: Fanpage: Youtube: #CoffeeSaturday # CPTB.
cà phê thứ bảy,salon văn hóa,giáo dục
cách làm ts truyền thống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

12 thoughts on “HOT cách làm ts truyền thống – GG&ĐT: Người Việt Nam có truyền thống hiếu học không? – Phần 1”

 1. Cà phê với Cà Phê Thứ Bảy
  Đồng hành và hỗ trợ các hoạt động văn hoá phi lợi nhuận của Cà phê Thứ Bảy, các anh chị và các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt các mặt hàng cà phê bột (cà phê phin, cà phê hoà tan), cà phê hạt, sữa đặc… và các loại ly tách, phin cà phê, phích giữ nhiệt… của Trung Nguyên Legend Coffee từ chúng tôi.
  Cách thức đặt hàng:
  ► Anh chị và các bạn có thể tham khảo sản phẩm và điền form đăng ký mua tại đây: @t
  Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc, tư vấn và lên đơn.
  *Tại Hà Nội :
  FP Cà phê Thứ Bảy Hà Nội / điện thoại: 0346426899
  *Tại TP.HCM
  FP Salon văn hoá Cà phê Thứ Bảy
  FP Cà phê Thứ Bảy Trẻ / điện thoại: 0934479271 (Zalo/Viber)
  Xin cảm ơn các bạn!

  Reply

Leave a Comment