HOT cách làm máy tính cũ chạy nhanh hơn – Laptop Cho Sinh Viên | Nâng Cấp Laptop chạy NHANH, MƯỢT Trong "Phút Mốt"

Kính thưa đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua nội dung Laptop Cho Sinh Viên | Nâng Cấp Laptop chạy NHANH, MƯỢT Trong "Phút Mốt"

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Laptop Cho Sinh Viên | Nâng Cấp Laptop chạy NHANH, MƯỢT Trong "Phút Mốt"Máy tính xách tay cũ của bạn có bị chậm hoặc lag không? Và bạn muốn làm cho máy tính xách tay của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn? Đây cũng là tình trạng chung của rất nhiều bạn sau một thời gian chúng ta sử dụng máy tính Windows. Vì vậy chủ đề hôm nay, # 88Studio sẽ hướng dẫn các bạn cách # nâng cấp laptop cũ tại nhà để sử dụng nhanh và mượt hơn, với 7 thành phần bạn có thể nâng cấp trên laptop: Link download Speccy – Phần mềm kiểm tra thông số máy tính: 7 cách làm laptop của bạn nhanh hơn mà bạn nên thử: Hướng dẫn Dọn dẹp tệp rác & Tăng dung lượng ổ cứng máy tính trong nháy mắt (2021) 00:00 Chúng ta có thể nâng cấp gì? 01:06 Hướng dẫn nâng cấp CPU 02:02 Hướng dẫn nâng cấp GPU 02:43 Hướng dẫn nâng cấp RAM 04:31 Hướng dẫn nâng cấp SSD 07:23 Hướng dẫn nâng cấp màn hình 08:25 Hướng dẫn nâng cấp cạc mạng Wi-fi 09:10 Hướng dẫn nâng cấp phần mềm Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn cùng theo dõi! Nếu thấy video hữu ích đừng quên nhấn Like và Subcribe để ủng hộ mình nhé! 88 STUDIO – KÊNH REVIEW SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, TRÒ CHƠI, VUI VẺ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi! ————————————————– – ———————- THEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio: Facebook: Website: Tham gia Cộng đồng Laptop Việt Nam để được tư vấn và trao đổi: Reviewer Nguyễn Hoàng Linh: Tags: laptop88, laptop, nâng cấp laptop, laptop bị đơ, laptop chạy chậm, nâng cấp ssd cho laptop, nâng cấp cpu cho laptop, cách nâng cấp laptop, nâng cấp laptop cũ, nâng cấp ram cho laptop, hướng dẫn nâng cấp laptop, cách nâng cấp laptop chạy nhanh hơn, làm gì nâng cấp được laptop, nâng cấp laptop, laptop bị treo.
laptop88,laptop,nâng cấp laptop,laptop bị đơ,laptop bị chậm,nâng cấp ssd cho laptop,nâng cấp cpu cho laptop,cách nâng cấp laptop,nâng cấp laptop cũ,nâng cấp ram cho laptop,hướng dẫn nâng cấp laptop,cách nâng cấp laptop chạy nhanh hơn,laptop có thể nâng cấp những gì,nâng cấp máy tính laptop,laptop bị treo,laptop cũ,laptop cũ giá rẻ
cách làm máy tính cũ chạy nhanh hơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

34 thoughts on “HOT cách làm máy tính cũ chạy nhanh hơn – Laptop Cho Sinh Viên | Nâng Cấp Laptop chạy NHANH, MƯỢT Trong "Phút Mốt"”

  1. Anh cho em xin top3 máy cũ giá tầm 15 16tr đi ạ. Em học thiết kế đồ hoa 2d và sau nãy cũg muốn lm chút 3d. Em thì k chơi game. Định mua máy gaming mà thấy pin nó yếu nên em phân vân quá. Em hướg đến Dell ạ. Mong anh rep ạ!

    Reply
  2. Ad ơi, cho e hỏi. Để máy mượt và nhanh hơn để học làm đồ họa thì e lắp thêm ram và ổ ssd vào, nhưng sau đó thì ko biết cần làm những gì tiếp theo ạ? Có phải cứ mở máy cài win và phần mềm lên ổ ssd là được phải ko ad?

    Reply

Leave a Comment