HOT cách làm mẫu 05/qtt-tncn – SATASA.VN – Hướng dẫn lập tờ khai thuế THU NHẬP CÁ NHÂN theo tháng và theo quý

Hello quý khách. , mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với nội dung SATASA.VN – Hướng dẫn lập tờ khai thuế THU NHẬP CÁ NHÂN theo tháng và theo quý

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

SATASA.VN – Hướng dẫn lập tờ khai thuế THU NHẬP CÁ NHÂN theo tháng và theo quýHướng dẫn làm tờ khai thuế thu nhập hàng tháng, hàng quý Nếu bạn muốn có bảng lương theo mẫu của Satasa, vui lòng để lại địa chỉ email. # SATASA.VN #thuethunhapcanhan
[vid_tags] cách làm mẫu 05/qtt-tncn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

27 thoughts on “HOT cách làm mẫu 05/qtt-tncn – SATASA.VN – Hướng dẫn lập tờ khai thuế THU NHẬP CÁ NHÂN theo tháng và theo quý”

  1. Đối với kê khai theo quý, phần THU NHẬP TÍNH THUẾ để điền vào chỉ tiêu 29, đa số phát sinh tháng 3, tháng 1 thì 1 người, tháng 2 thì không phát sinh.Theo tôi ko nên lấy phần THU NHẬP TÍNH THUẾ của 3 tháng cộng lại mà cộng tổng phần THU NHẬP CHỊU THUẾ 3 tháng rồi trừ đi các khoản được giảm trừ của 3 tháng thì sẽ hợp lý hơn.Trường hợp trên, nếu như riêng T3 & T1 phát sinh phải nộp mà tổng thể 3 tháng không phát sinh thì sao ạ?

    Reply
  2. Chị ơi, cho em hỏi chút là cột thu nhập chịu thuế em k thấy chị trừ "tiền ăn trưa" . Không biết khoản này là suất ăn do DN mua hay là chi trả bằng tiền mặt ạ. Nếu trả bằng tiền mặt thì TNCT sẽ lấy cột (ăn trưa – 730K) để tính vào TNCT đúng k ạ?

    Reply

Leave a Comment