HOT cách làm không bị hôi nách – Tạm biệt rau mùi, hôi nách ở tuổi dậy thì cùng chị Vannie | DẬY THÌ KHÔNG QUẠU

Kính thưa đọc giả. , tụi tui mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Tạm biệt rau mùi, hôi nách ở tuổi dậy thì cùng chị Vannie | DẬY THÌ KHÔNG QUẠU

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Tạm biệt rau mùi, hôi nách ở tuổi dậy thì cùng chị Vannie | DẬY THÌ KHÔNG QUẠUTạm biệt mùi hôi nách ở tuổi dậy thì cùng Vannie | Tuổi dậy thì không điên rồ #vannie #wonderland #daythikhongquau #daythi #tuoidaythi ——————— HÃY nhấn SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ ngay để xem những video mới nhất từ ​​Vannie In Wonderland ! ► KÊNH YOUTUBE: ► FANPAGE FACEBOOK: ——————— SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ tại Creatory để xem những video mới và hấp dẫn! ► SÁNG TẠO YOUTUBE: ► TẠO TRANG WEB: ► TẠO FACEBOOK :.
vannie,Vannie Wonderland,chiếc hộp pandora,chị vanie,chị vannie,vannie in wonderland,vani wonderland,slime,sticker,vannie chuyện học đường,vannie slime,chi va nie,chị vannie và bé nini,vannie back to school,chi vannie,vanie,vannie tuổi dậy thì,dậy thì,dậy thì không quạu,dậy thì thành công,vanie tuổi dậy thì,vannie dậy thì,hôi nách,rau mùi,trị hôi nách
cách làm không bị hôi nách

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

21 thoughts on “HOT cách làm không bị hôi nách – Tạm biệt rau mùi, hôi nách ở tuổi dậy thì cùng chị Vannie | DẬY THÌ KHÔNG QUẠU”

  1. Chị trả lời chung các câu hỏi được các em hỏi nhiều nha:
    👉 Mình vệ sinh lông nách như thế nào? Mình cạo hay wax sẽ đều ảnh hưởng lỗ chân lông, có thể hạn chế bằng cách dùng bọt cạo râu hoặc bọt cạo lông nách để hạn chế trầy xước. Sau khi cạo mình dùng toner dịu nhẹ lau qua và nếu có thể dùng thêm 1 lớp kem dưỡng nha.

    Reply

Leave a Comment