HOT cách làm giọng cao và trong hơn – Thanh Nhạc #11: Luyện thanh loại bỏ GIỌNG YẾU, HỤT HƠI khi hát – Trick Eliminate Airy Voice.

chào đọc giả. , tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài viết Thanh Nhạc #11: Luyện thanh loại bỏ GIỌNG YẾU, HỤT HƠI khi hát – Trick Eliminate Airy Voice.

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Thanh Nhạc #11: Luyện thanh loại bỏ GIỌNG YẾU, HỤT HƠI khi hát – Trick Eliminate Airy Voice.Việc đóng (nén) dây thanh khi hát là chìa khóa để khắc phục tình trạng giọng yếu và hụt hơi. Như bạn đã biết âm thanh được phát ra do hơi thở đi qua dây thanh quản gây ra rung động. Nhưng nếu dây thanh bị hở sẽ dẫn đến hụt hơi nhanh (thở gấp) và thiếu sức nén (đóng lại) tạo ra âm thanh yếu và mềm. # KHẮC PHỤC: Học cách đóng dây thanh quản để chặn luồng hơi khi hát là cách tốt nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng ÂM THANH và THẤT BẠI. ► DONATE: * Ngân hàng: 149585249 VP Bank – Trần Tuấn Anh Bảo. * paypal.me/anhbaomtn Đặt lớp với Anh Bảo: Thông tin thêm về Anh Bảo Studio: ► FaceBook cá nhân: ►Instagram: ►Tiktok: ► Fanpage Live Stream: ►Fanpage dạy Thanh Nhạc: ► Link Group FB: — – ————————————————– ————————————————– – —————- ANH BẢO MTN | Chúng ta có thể trở thành một ca sĩ vĩ đại. Liên hệ tài trợ và hợp tác: 👉 HOTLINE: 0898.22.33.34 (Anh Bảo) 👉 Website: 👉 Mail: [email protected] © Bản quyền thuộc về Anh Bảo Mẹo Thanh Nhạc © Copyright by Anh Bao Tips Thanh Nhac ☞ Do not Reup .
HỌC THANH NHẠC ONLINE,Thanh nhạc,giọng yếu,giọng mũi,khắc phục giọng,tập hát giọng,giọng pha,airy voice,weak voice,closure cords,Hát hay,tập hát,luyện thanh,hát hay,cách hát,luyện hát,kỹ thuật thanh nhạc,kỹ thuật thanh nhạc cơ bản
cách làm giọng cao và trong hơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

43 thoughts on “HOT cách làm giọng cao và trong hơn – Thanh Nhạc #11: Luyện thanh loại bỏ GIỌNG YẾU, HỤT HƠI khi hát – Trick Eliminate Airy Voice.”

 1. Hay quá em chị áp dụng theo cách của em và thấy giọng hát mình có thay đổi. Cho chị hỏi tí
  Chị hay bị tình trạng khi hát nước bọt ra nhiều làm mình khó hát.

  Reply
 2. cảm ơn anh ạ em đã hát đc nhờ anh nói '' mình ko nói như vậy tại sao mình phải hát như vậy '' đã giúp em hát đc một lần nữa cảm ơn anh ạ

  Reply
 3. Cho em xin được gọi thầy là thầy ạ, giờ em mới thấy được video này của thầy mà giọng hát của em được cải thiện đôi chút, vì e học ngành cần hát nhiều và thường tham gia các hoạt động văn nghệ nên hát rất nhiều. Giờ thì giọng hát của em đã cải thiện đôi chút rồi. Em cảm ơn thầy ạ.

  Reply

Leave a Comment