HOT cách làm gg sheet – Hướng dẫn sử dụng Excel Online (google sheet) cho người mới bắt đầu | Google trang tính

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ Hướng dẫn sử dụng Excel Online (google sheet) cho người mới bắt đầu | Google trang tính

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Hướng dẫn sử dụng Excel Online (google sheet) cho người mới bắt đầu | Google trang tínhGoogle sheet, Google sheet, Excel Online là ứng dụng do google phát triển, dựa trên nguyên mẫu là excel của Microsoft. Trong bài hướng dẫn học excel trực tuyến cho người mới bắt đầu học Đồ họa tự học bài 1, các bạn sẽ được tìm hiểu về ứng dụng này với nhiều nâng cấp đáng chú ý so với excel truyền thống. Truy cập để cập nhật những nội dung hay nhất từ ​​kênh ——– Nội dung trong video: 1. Giới thiệu về google sheet (excel online): 0:33 2. Tạo sheet mới bằng nhiều cách khác nhau: 6:46 3. Tìm hiểu về thanh menu (lệnh nhập, xuất, kết nối quản lý bảng tính): 7:58 4. Chia sẻ file tài liệu, file google sheet cho nhiều người cùng làm: 10:42 5. Nhập và xuất dữ liệu trong google sheet : 13:40 6. Tìm hiểu về sheet và quản lý sheet trong google sheet: 23:44 6. Ô và quản lý nhập ô trong excel online: 29:18.
Tự Học,Thiết kế đồ hoạ,Tự học đồ hoạ,tự học thiết kế,Tự học ĐH,Học đồ hoạ online,Trịnh Đức Dương,Học thiết kế,Đồ hoạ,Đào tạo thiết kế,Học đồ hoạ,excel,học excel,excel online,google trang tính,google sheet,excel cơn bản,excel online cấp tốc,hướng dẫn excel
cách làm gg sheet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

26 thoughts on “HOT cách làm gg sheet – Hướng dẫn sử dụng Excel Online (google sheet) cho người mới bắt đầu | Google trang tính”

 1. Em muốn hỏi có cách nào phân quyền chỉnh sửa hoặc quyền chỉ được xem cho 1 số cột/ hàng trong cùng 1 trang tính ko? Có thể phân quyền theo từng sheet trong cùng 1 file ko?

  Reply
 2. cho em hỏi khi em sử dụng hàm importrange để nối các file thì đều báo lỗi "Lỗi
  Trong ARRAY_LITERAL, một Chuỗi ký tự mảng thiếu giá trị cho một hoặc nhiều hàng." em phải khắc phục thế nào ạ

  Reply
 3. Hi Anh/Chị

  Em là Vương làm việc cho công ty Giải trí Thiên Vương.

  Hiện tại, bên em đang hợp tác với nhiều nghệ sỹ, ca sỹ, Youtuber trên cả nước như Đức Phúc, Bằng Cường, Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Kiến Huy, Di Động Việt, Hà Nội Phố, Lê Như, Nhật Ký Minh Lọ, PHU YEN CHANNEL, … cho dịch vụ Myclip.

  Phía Công Ty Thiên Vương có lời mời chị tham gia hợp tác với Công ty cho dịch vụ Myclip, để bên em có thể sử dụng các clip trên kênh youtube của Anh/chị reup lên Myclip.

  Khi hợp tác với Thiên Vương, Anh/chị sẽ nhận được các lợi ích bên dưới:

  – Không ảnh hưởng đến kênh Youtube hiện tại, vì Myclip có lượng khách hàng riêng.

  – Không mất bất kỳ chi phí nào, Thiên Vương sẽ làm tất cả, từ việc up clip cho tới việc kinh doanh trên Myclip. Tất nhiên, nếu có vấn đề gì thấy không thỏa đáng, Anh/chị có thể liên lạc và chọn ra phương án tốt nhất cho cả hai bên.

  – CÓ NGAY DOANH THU khi từ lúc mở kênh Myclip, doanh thu thu được từ Myclip sẽ được phân chia theo tỷ lệ 50/50 giữa 2 bên.

  – Người xem trên Myclip sẽ có cơ hội tiếp cận với các clip của kênh Youtube mình

  – Ngoài ra, Công ty Thiên Vương sẽ chủ động đề xuất truyền thông các clip của kênh để tăng lượng tiếp cận của người xem với kênh.

  Bên em rất hy vọng sẽ được hợp tác với Anh/chị và nếu chưa có nhu cầu hợp tác, bên em cũng rất mong nhận được sự phản hồi từ Anh/chị.

  Nếu có gì thắc mắc,Anh/ chị cứ liên hệ với em qua số điện thoại 098.284.5293

  Reply

Leave a Comment