HOT cách làm dự báo bán hàng – Cách tạo file Excel quản lý bán hàng và quản lý kho hiệu quả (không VBA)

Chào bạn đọc. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua nội dung Cách tạo file Excel quản lý bán hàng và quản lý kho hiệu quả (không VBA)

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Cách tạo file Excel quản lý bán hàng và quản lý kho hiệu quả (không VBA)Hướng dẫn Cách tạo file Excel bán hàng và quản lý kho hiệu quả mà không cần dùng VBA — Liên hệ — 👉 Email: [email protected] 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: – – Donate — Paypal: [email protected] Unghotoi: Paypal: ViettinBank: 101871902505 Nguyen Van Tri ————– Link tải file Thực hành: Bài này không có file thực hành (làm từ file trống) Bấm đăng ký để ủng hộ và nhận video mới: —————– #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.
quản lý kho,quản lý bán hàng,quản lý hàng hóa,quản lý mua bán,file quản lý kho,file quản lý bán hàng,file quản lý hàng hóa,file excel quản lý kho,file excel quản lý bán hàng,file excel quản lý mua bán,quản lý bán hàng bằng excel,quản lý kho bằng excel,quản lý mua bán bằng excel,quản lý kho hiệu quả bằng excel,nghiệp vụ quản lý kho,phần mềm quản lý kho,kế toán kho,cách quản lý hàng hóa hiệu quả,quản lý kho hàng,gà excel,excelchicken,excel.chicken
cách làm dự báo bán hàng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

33 thoughts on “HOT cách làm dự báo bán hàng – Cách tạo file Excel quản lý bán hàng và quản lý kho hiệu quả (không VBA)”

 1. Cái này dùng cho mục đích là làm phiếu dịch vụ được không ạ !
  Ví dụ : khi nhận sản phẩm của khách hàng để sửa chữa, em lập phiếu này để vừa lưu vào sheet dữ liệu, vừa in phiếu cho khách
  Như vậy được không ad ạ !

  Reply
 2. Phần table sản phẩm tại sao khi em cập nhật sản phẩm mới thì ở dashboard ko hề cập nhật dù e đã làm theo các bước. Có ai giải đáp giúp em với ạ

  Reply
 3. Ban oi, neu hang cua minh la bundle set cua nhung sang pham nho thi Lam sao?

  If the product is a bundle set of many product from inventory , how would you set up so when bundle is chosen, so it can calculate all cost and inventory for that bundle set?

  Reply
 4. Mình đã làm được, rất hữu ích cho người mới bắt đầu như mình. Tuy nhiên khi mình bấm alt 11 để làm VBA thì lại ra trang trắng không có code để sửa như hướng dẫn. Cám ơn Gà Excel nhiều.

  Reply
 5. Anh Gà cho em hỏi ở phần cuối bài sau khi em chèn mã code ở phần cuối thì khi em nhập đủ dữ liệu cho 4 cột thì em nhấp vào Nút Mua hàng lại không thực hiện được vậy anh? Khi em xóa mã code bên VBA thì lại sử dụng được? Anh có thể hướng dẫn cho em vì sao bị lỗi chỗ này không ạ? Em cám ơn anh nhiều.

  Reply

Leave a Comment