HOT cách làm đt lâu hết pin – 10 THÓI QUEN SẠC PIN SAI !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel

Hello quý khách. Today, tụi tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết 10 THÓI QUEN SẠC PIN SAI !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

HOT  HOT cách làm 4g mạnh hơn - Cách tăng sóng điện thoại 3G lên 4G chiến mọi game không lo giật lag

[/su_box]

10 THÓI QUEN SẠC PIN SAI !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel10 Thói quen SẠC PIN SAI LẦM !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel Thông thường, các thiết bị công nghệ như smartphone bắt đầu “hỏng hóc” chỉ sau hơn nửa năm sử dụng. Hầu hết người dùng sẽ đổ lỗi cho thiết bị kém chất lượng, nhưng sự thật là chúng tôi là những người đầu tiên đổ lỗi. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao pin điện thoại của mình cứ sạc liên tục mặc dù công việc duy nhất của bạn là cắm sạc? Hãy cùng khám phá lý do tại sao! #Tipsandtrick #sacdienthoai #hoanghachannel 0:00 Giới thiệu 0:50 Luôn giữ bộ sạc trong ổ cắm 1:45 Luôn sạc đến 100% 2:25 Sử dụng hết pin 3:05 Cắm sạc qua đêm 4:20 Sạc trong khi sử dụng 5 : 20 Sạc trên 20% 6:00 Sạc bằng case 7:15 Sử dụng sạc không chuẩn 8:15 Ứng dụng pin kém 9:30 Sạc qua máy tính 👉 Mời các bạn tham khảo thêm các tin tức, bài đánh giá chi tiết từ Hoàng Hà Mobile tại đây: 👉 Subscribe vào Hoàng Hà Channel để xem những video mới nhất: 👉 Thông tin liên quan để các bạn tham khảo / Thông tin thêm: 💙 Website: 💙 YouTube: 💙 Fanpage: 💙 Instagram: 💙 Tumblr: Bản quyền thuộc về Hoàng Hà Mobile Bản quyền thuộc hoanghamobile.com.
10 lưu ý sạc pin SAI,pin điện thoại chai đi nhanh chóng,chai pin điện thoại,điện thoại bị chai pin,lưu ý khi sạc pin,sạc pin iphone,pin iPhone bị chai,tips sạc pin,nổ pin điện thoại,hướng dẫn sạc pin không bị chai,sạc pin qua đêm,vừa chơi game vừa sạc pin,mẹo sạc pin không chai,hướng dẫn sạc pin không chai,review,android,smartphone,đánh giá,hoàng hà mobile,điện thoại giá rẻ,mở hộp,IOS,giá bán,video công nghệ,đánh giá smartphone
cách làm đt lâu hết pin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất

37 thoughts on “HOT cách làm đt lâu hết pin – 10 THÓI QUEN SẠC PIN SAI !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel”

 1. Điện thoại cũ của mình hay sạc qua đêm lắm!Với lại mình coi đến cạn pin mới sạc .Dễ chai pin mua máy mới thì mình có nhiều kinh nghiệm hơn khi xem những video giống v!

  Reply
 2. Tất cả những gì bạn chia sẻ tôi tin chắc chắn ai cũng gặp phải lỗi như bạn chia sẻ, kể cả tôi và gia đình của tôi cũng gặp phải những sai lầm…..Hôm nay tình cờ xem được clip của bạn, tôi thấy rất hay và có hữu ích rất nhiều. Chắc chắn tôi sẽ chia sẻ tin hay này cho gia đình, người thân và bạn bè biết. Cảm ơn bạn rất nhiều nhé đã chia sẻ rất chân tình và hay lắm. Chúc bạn sức khỏe và luôn thành công🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️

  Reply
 3. Giờ mình có câu hỏi trường hợp 1, vậy nếu mình sạc xong 80% rồi rút luôn cả củ sạc thay vì vẫn cứ để nguyên đấy thì có sao ko, mình là một người rất bảo quản đt lẫn củ và dây sạc nên mong có sự chỉ dẫn của anh em lẫn hoàng hà, cảm ơn.

  Reply
 4. điện thoại là để phục vụ mình chứ mình đi phục vụ đt đâu mà ô cứ hay lo về pin vậy? pin giờ cũng tốt, có chai cũng phải tầm 2 năm, mà 2 năm thì hầu như với thời hiện tại thì mọi ng đã thay đt mới rồi.

  Reply

Leave a Comment