HOT cách làm affiliate marketing lazada – Hướng dẫn làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) kiếm trên 10 triệu/tháng

Hi quý vị. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ Hướng dẫn làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) kiếm trên 10 triệu/tháng

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hướng dẫn làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) kiếm trên 10 triệu/thángHội thảo hướng dẫn bạn từ A đến Z cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Nội dung hội thảo bao gồm: 1. Giới thiệu chủ đề hội thảo và tóm tắt sơ bộ. 2. Affiliate (tiếp thị liên kết là gì) và cách thức hoạt động. 3. Yêu cầu cơ bản để tham gia làm đại lý. Có 1 trong các kênh truyền thông xã hội có hơn 10 nghìn người theo dõi. Có một blog / trang web. Nội dung liên quan đến chương trình afifliate. 4. Nên tránh các chương trình liên kết có dấu hiệu gian lận. Phải trả tiền để tham gia. Kêu gọi tham gia hệ thống vào các bình luận spam từ các nhóm facebook. Không có trang web rõ ràng. 5. Cách chọn chương trình liên kết. Hoa hồng cao. Dễ làm, phù hợp với đối tượng của bạn. Có liên quan đến chủ đề nội dung mà bạn đang làm việc. Khách hàng dễ dàng mua hàng mà không cần suy nghĩ. Các chương trình liên kết: Chia sẻ các chương trình tiếp thị liên kết shopee, accesstrade … Mạng liên kết: Accesstrade, Optimize … Trang thương mại điện tử: làm affiliate cho shopee, lazada, tiki, amazon … Phần mềm trực tuyến, hosting, theme, plugin để làm các trang web. Sản phẩm kỹ thuật số: các khóa học trực tuyến, sách điện tử, các mẫu… 6. Hướng dẫn từng bước về cách trở thành một chi nhánh. Xây dựng kênh mạng xã hội hơn 10 nghìn người hâm mộ và blog / trang web có lưu lượng truy cập cao. Tạo một kênh tiếp thị miễn phí. Thêm các liên kết liên kết vào các sản phẩm / bài đăng có lượng truy cập cao của bạn. Kiên trì, xem tương tác, phản hồi của độc giả để tối ưu cách làm affiliate hiệu quả hơn. 7. Một trong những kiến ​​thức cần thiết để trở thành affiliate: Lập & quản lý blog chuyên nghiệp với tên miền của riêng bạn. Biết cách viết nội dung blog và SEO. Biết cách viết & tạo nội dung video hay, hấp dẫn và biên tập video để đăng lên các kênh mạng xã hội & biết cách phát triển lượng người theo dõi của từng kênh. Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến mà hầu hết những người có ảnh hưởng và blogger trên thế giới đều làm. Nếu có hứng thú, bạn nên tìm hiểu để kiếm thu nhập thụ động trên mạng. 👉 Link khóa học dạy affiliate và kiếm tiền online từ A-Z: #tiepthilienket #shopeetiepthilienket #lamaffiliate.
kiếm tiền online,làm affiliate cho shopee,tiếp thị liên kết,tiếp thị liên kết shopee,tiếp thị liên kết shopee dành cho người bán,affiliate marketing
cách làm affiliate marketing lazada

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nội Thất
HOT  HOT cách làm môi dưới nhỏ lại - Bài 8 :3 phút mỗi ngày giúp đôi môi mỏng 🌼 3 minutes a day helps thin lips 🌸

18 thoughts on “HOT cách làm affiliate marketing lazada – Hướng dẫn làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) kiếm trên 10 triệu/tháng”

 1. chị ơi, em gửi link tiếp thị liên kết cho bạn em mua đồ, nay nó nhận hàng và thanh toán rồi nhưng em xem chat box thì nó vẫn báo là ko có dữ liệu, vậy đơn hàng em vừa tiếp thị ko đc tính hả chị.

  Reply
 2. chị ơi sau khi có web rồi thì phải chạy SEO mới được ạ ?
  em mới tập tành làm affilate nhưng ko biết bắt đầu từ đâu hoang mang quá ạ

  Reply
 3. chào chị, em biết 3 ngoại ngữ tiếng Việt, tiếng Campuchia là thành thạo nghe, nói, đọc và viết. Còn tiếng Anh là đọc hiểu và giáo tiếp cơ bản. Nếu em làm Blogger tham khảo dịch từ bài người khác qua ngôn ngữ khác vậy có vi phạm bản quyền không ạ. em cảm ơn chị.

  Reply
 4. e thấy mạng xã hội hay bóp tương tác, còn blog lại thấy bản thân không hợp thì không biết ngoài blog còn nền tảng nào có thể bền vững cho mình không ạ c?

  Reply

Leave a Comment