Vincity Sportia Tây Mỗ – Vùng đất tiềm năng tăng giá mạnh

Vincity Sportia Tây Mỗ nằm trong phân khúc bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity, đây là dự án có quy mô lớn được tập đoàn Vingroup phát triển hứa hẹn trong tương lai Tây Mỗ sẽ là khu đô thị sầm uất, đời sống văn minh và hiện đại hơn.

Một góc khu đô thị VinCity Sporti Tây Mỗ

Theo thông tin từ các đơn vị hoạt động trong ngành bất động sản đánh giá đây là dự án khá tiềm năng, đầu tư vào mảnh đất vàng này sẽ mang lại nguồn giá trị lớn. Có thể nói, từ khi Vincity Sportia xuất hiện thì phân khu này luôn đi đầu xu thế trong các hoạt động và lĩnh vực. Tín hiệu đáng mừng bởi các chuyên gia trong ngành đã bắt đầu tới đây để tìm hiểu về mảnh đất này.

Dự án Vincity Sportia tọa lạc tại Đại Lộ Thăng Long thuộc địa phận phường Tây Mỗ & Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội. Trước khi dự án này được ra mắt, chủ đầu tư đã tính toán kĩ lưỡng những mảnh đất tiềm năng và đem lại giá trị sinh lời cao và Tây Mỗ Đại Mỗ là điểm đến thứ 2 mà Vingroup hướng đến. Tại địa phận này, dự án Vincity Sportia Tây Mỗ nằm cách TTHNQG khoảng 5km đổ về, cách các trường đại học, Big C khoảng 2 – 3km cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh. Đáp ứng đầy đủ cho cư dân những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một trải nghiệm mới hoàn toàn.

Ở Hà Nội hiện nay, những phân khúc bất động sản tầm trung còn khá là ít thay vào đó là những dự án tiền tỷ nên đến vài chục tỷ. Với những khách hàng có mức lương thấp thì việc sở hữu một căn chung cư tại Hà Nội là một điều rất xa xỉ. Chính vì thế mà tập đoàn Vingroup nhận thấy được tiềm lực kinh tế ở những dự án bất động sản tầm trung nên chủ đầu tư đã tập trung vào Vincity Sportia Tây Mỗ rất nhiều. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian tốt nhất với đầy đủ các tiện ích hiện đại và tiện nghi.

Toàn cảnh siêu dự án VinCity Sportia

Ngay như lúc đầu đã biết thì dự án này thuộc phân khúc bất động sản đại chúng, chính vì thế mà chủ đầu tư quy hoạch thành một khu đô thị lớn với số lượng dân lên tới 80.000 người. Theo như các chuyên gia trong ngành bất động sản cho biết, thì đây là khu vực khá phát triển, luôn đi theo hướng hiện đại, là vùng đất có tiềm năng kinh tế, nơi diễn ra mọi hoạt động liên quan tới kinh doanh, mua bán. Vincity Sportia Tây Mỗ tọa lạc tại đây cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ khu vực này. Trong thời gian tới đây, quỹ đất tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ sẽ ngày càng thu hẹp, nhu cầu tìm đến chung cư ngày càng cao. Bởi vậy những nhà đầu tư nên nhân cơ hội này đem ra kinh doanh hoặc cho thuê sẽ đem về một khoản lợi nhuận khá lớn. Có thể nói rằng, đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho những nhà đầu tư muốn cho thuê hoặc sang nhượng căn hộ chung cư để kiếm lời.

Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ là căn hộ đón đầu xu thế hiện nay, và khẳng định được tầm quan trọng cũng như vị trí của tập đoàn Vingroup. Sở hữu một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, liên kết vùng dễ dàng, lại còn là mảnh đất tiềm năng sinh lời cao cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích. Chắc chắn vào những đợt mở bán tới, Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ làm nên cơn sốt trên thị trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *