Trung Hòa – Nhân Chính: Tiềm năng lớn từ bất động sản cho thuê

Kể từ khi Hà Nội mở rộng về phía Tây bắt đầu từ những năm 90, bất động sản khu vực này bắt đầu trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư, đặc biệt là khu vực Trung Hòa – Nhân Chính – tâm điểm của phía Tây Nam Hà Nội.

Vốn là tâm điểm của phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, khu vực Trung Hòa – Nhân Chính luôn là “điểm nóng” của các dự án bất động sản, quy tụ hàng chục dự án bất động sản từ trung cấp cho đến cao cấp, trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư. Theo nhận định của giới chuyên gia, sở dĩ khu vực Trung Hòa – Nhân Chính có “sức hút” mãnh liệt với các nhà đầu tư là do những ưu điểm vượt trội mà khu vực này đang sở hữu, có thể kể đến như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và ngày càng hiện đại. Đây là chính là những yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của bất động sản, vì thế không ngạc nhiên khi bất động sản khu vực này được cả giới đầu tư trong nước lẫn nước ngoài quan tâm và “săn lùng” dự án để đầu tư.

Theo quy hoạch chiến lược mới của thủ đô Hà Nội, Trung Hòa – Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu nhất của thành phố, nối liền với khu công nghệ cao Hòa Lạc với khu phố trung tâm thành phố, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây còn là khu vực giao cắt nhiều trục đường huyết mạch như cao tốc Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương,… Khu vực này cũng được đánh giá là có hệ tầng xã hội ổn định và chất lượng, cùng với đó là rất nhiều tiện ích sống cao cấp cho cư dân như trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, trường học chất lượng cao, công viên, bệnh viện,…

Vị trí đắc địa cùng hạ tầng ổn định đã khiến khu vực Trung Hòa – Nhân Chính trở thành “miền đất hứa”, không chỉ tập trung các khu dân cư đông đúc, mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng tập trung về đây thuê hoặc mua địa điểm làm văn phòng. Bên cạnh đó, đây còn là khu vực sinh sống và làm việc ưa thích của cộng đồng chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với số lượng lên đến gần 10.000 người, thế nên nhu cầu cho thuê căn hộ, đặc biệt là căn hộ cao cấp trong những năm trở về đây ngày càng gia tăng và không hề có dấu hiệu sẽ hạ nhiệt. Chính vì vậy, một điều rõ ràng rằng các dự án bất động sản thuộc khu vực Trung Hòa – Nhân Chính ngoài việc phục vụ nhu cầu ở thực, còn đang nắm giữ một cơ hội đầu tư rất lớn từ việc cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn, có tiềm năng tăng dần theo thời gian.

Dự án Bohemia Residence trung tâm khu Trung Hòa – Nhân Chính.

Thực tế cho thấy, dù cho ngày càng có nhiều dự án bất động sản được triển khai ở khu vực này, nhưng lượng tìm kiếm căn hộ cho thuê chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm, thậm chí vào những mùa cao điểm còn xảy ra tình trạng khan hiếm căn hộ cho thuê, nhất là những căn hộ cao cấp luôn trở thành “tâm điểm” được người thuê lựa chọn nhiều nhất. Theo khảo sát, giá cho thuê trung bình của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính đang dao động ở mức 9 – 15 triệu đồng/tháng ở những căn hộ trung cấp, giá cho thuê ở những căn hộ cao cấp dao động ở mức cao hơn từ 20 – 30 triệu/tháng. Điều này chính là minh chứng đảm bảo chắc chắn cho việc đầu tư cho thuê bất động sản tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính là kênh sinh lời vững chắc cho các nhà đầu tư.

HOTLINE: 0948 12 5151

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *