Tiến độ thi công dự án Vincity Ocean Park của tháng 11/2018

Vincity là thương hiệu bất động sản tầm trung lần đầu tiên ra mắt thị trường, Vincity Ocean Park là sản phẩm đầu tiên được đón chờ tại Gia Lâm. Ngay khi vừa mở bán, hàng nghìn căn hộ chung cư đã được giao dịch thành công. Tính đến thời điểm này, có lẽ rất nhiều khách hàng đang tò mò về tiến độ thi công của dự án Vincity Ocean Park. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những thông tin mới nhất cập nhật về tiến độ thi công cho tất cả các khách hàng nắm bắt.

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm10

Cập nhật tiến độ thi công dự án Vincity Ocean Park tháng 11

Vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt quyết định quy hoạch khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm với tỷ lệ 1/500. Đây là dự án được chủ đầu tư xây dựng tại xã Trâu Qùy – Gia Lâm, mảnh đất này có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực này cũng rất nhiều. Bởi vậy, đây là cơ hội tốt để Vincity Ocean Park ra đời hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng một cuộc sống văn minh, đầy đủ tiện ích.

Để tiếp tục hoàn thành tiến độ thi công dự án, chủ đầu tư quyết định xây dựng và ở với mật độ khoảng 19%. Những quỹ đất còn lại dành cho hệ thống cảnh quan xanh, công viên, các dịch vụ tiện ích… về hạ tầng và giao thông chiếm đến 80% được chia làm 2 giai đoạn, trước mắt chủ đầu tư sẽ cho xây dựng cơ sở hạ tầng, giai đoạn tiếp theo sẽ cho xây dựng những công trình đô thị. Dự án đang được thi công ngày đêm để nhanh tiến độ sớm hoàn thiện dự án sớm nhất để bàn giao cho khách hàng.

Vincity Ocean Park Gia Lâm chính thức khởi công xây dựng

Nhiều khách hàng băn khoăn và thắc mắc liệu bao giờ Vincity Ocean Park Gia Lâm khởi công xây dựng. Qua bài viết dưới đây, khách hàng sẽ được biết thêm thông tin về dự án. Vincity Ocean Park được chủ đầu tư khởi công xây dựng vào Qúy III/2017, dự án đang được gấp rút xây dựng để sớm có thể bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn. Hứa hẹn đây sẽ là cơn sốt nóng nhất thị trường bất động sản từ trước tới nay, nhờ vào những yếu tố vị trí, giao thông, tiện ích mà dự án trở thành tâm điểm sáng cho các nhà đầu tư. Bởi đây là vùng đất tiềm năng có giá trị sinh lời cao, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê. Dưới đây là một số hình ảnh được cập nhật về tiến độ thi công của dự án Vincity Ocean Park :

Kết quả hình ảnh cho tiến độ xây dựng của Vincity Ocean Park

Kết quả hình ảnh cho tiến độ xây dựng của Vincity Ocean Park

Kết quả hình ảnh cho tiến độ xây dựng của Vincity Ocean Park

Kết quả hình ảnh cho tiến độ xây dựng của Vincity Ocean Park

Kết quả hình ảnh cho tiến độ xây dựng của Vincity Ocean Park

Vì đây là dự án nằm trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, trong tương lai tới đây sẽ có tới 700.000 người dân sinh sống. Kéo theo sự hình thành và phát triển của cả khu vực, không những giúp khu vực Gia Lâm phát triển toàn diện về dân số, mà khu vực Hà Nội sẽ được giãn tách dân số tập trung ở những khu vực đông dân.

Với mức giá bán phù hợp với kinh tế tài chính của nhiều người dân, chỉ rơi vào khoảng 27 triệu/m2. Những khách hàng có thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng cũng có thể chi trả được. Dự kiến năm 2020 những căn chung cư của Vincity Ocean Park sẽ thuộc về những chủ nhân tương lai. Hãy nhanh tay để lại thông tin để được tư vấn những căn hộ có tầm view đẹp nhất dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *