Cơ sở hạ tầng Imperia Sky Garden xứng đáng “điểm 10” về chất lượng

Là một trong những dự án bất động sản được quan tâm nhất khu vực quận Hai Bà Trưng, Imperia Sky Garden thu hút khách hàng bởi vị trí thuận tiện, hệ thống tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng chất lượng. Cơ sở hạ tầng Imperia Sky Garden được đánh giá cao về chất lượng, đem đến cuộc sống tiện nghi, an toàn nhất cho các cư dân.

Toàn cảnh dự án Imperia Sky Garden

1. Hệ thống đường giao thông

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho đi lại, học tập và làm việc cho cư dân.

Cơ sở hạ tầng giao thông sẵn có xung quanh dự án Imperia Sky Garden:

  • Nằm ngay bên cạnh chân cầu Vĩnh Tuy: dễ dàng kết nối với các tỉnh: Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang,…qua cầu Vĩnh Tuy, ra tuyến đường cao tốc 5B sẽ về các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…
  • Theo đường Tam Trinh ra đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đi về các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…
  • Gần với các tuyến đường lớn: Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt,..dễ dàng di chuyển đến các quận khác nhau trong nội thành.
  • Kết nối với cửa ngõ phía Tây Thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Ngoài ra, theo quy hoạch Thành phố, tuyến đường Minh Khai sẽ được mở rộng và kéo dài, nối liền Vĩnh Tuy – Yên Duyên với mặt đường rộng 53,5 – 63,5m, 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ; vỉa hè mỗi bên rộng từ 4 – 6m, giải quyết nỗi lo tắc đường cho cư dân. Đường Vành đai 2 được quy hoạch đi qua đường Minh Khai, nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở cũng sẽ hoàn thiện thêm cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án Imperia Sky Garden.

Hệ thống đường nội khu dự án được thiết kế sao cho thuận lợi và tiện dụng nhất cho các cư dân. Trục đường nội bộ chính có chiều rộng 7m – 7,5m bao quanh toàn bộ dự án. Các tuyến đường phụ có độ rộng trung bình từ 5 – 6m đáp ứng yêu cầu đi lại cho cư dân. Giữa hai tòa tháp chung cư là khoảng không gian chung rộng gần 40m, đây là nơi đặt hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho dự án, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

2. Hệ thống  điện – nước trong khu chung cư

Hệ thống điện:

Tại chung cư Imperia Sky Garden, chủ đầu tư Terra Gold cùng đơn vị phát triển dự án MIK. Group đảm bảo đường dây điện ổn định cho cư dân bằng trạm biến áp riêng, phòng tránh những khả năng cháy nổ hay mất điện bất ngờ. Và trong trường hợp có sự cố mất điện bất ngờ xảy ra, dự án Imperia Sky Garden cũng có máy phát điện dự phòng, có khả năng đáp ứng phụ tải phòng cháy chữa cháy, phụ tải cho tòa nhà và mỗi căn hộ 800W điện năng.

Hệ thống cấp nước:

Hệ thống cấp nước chung của khu dân cư sẽ được lấy từ nguồn nước sạch của Thành phố rồi cung cấp cho từng hộ gia đình. Dòng nước luôn được đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về nước sạch sinh hoạt.

Để dự phòng trong những trường hợp mất nước toàn Thành phố, toàn bộ hệ thống cấp nước có thể lưu trữ lượng nước đủ dùng cho cư dân trong thời gian 1,5  ngày.

Hệ thống Camera an ninh:

Chung cư Imperia Sky Garden được lắp đặt hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 giờ hiện đại, bảo đảm an ninh cho toàn bộ các cư dân. Những chiếc camera được bố trí đồng đều ở các lối giao thông tầng hầm, các lối vào sảnh tầng 1, hành lang các tầng bao gồm cả các sảnh thang máy và thang bộ, giúp cho đội ngũ bảo vệ tòa nhà có thể phát hiện nhanh khi có bất cứ sự cố nào xảy ra. Khu vực cảnh quan được thiết kế ở tầng 1, tầng mái cũng đều được trang bị camera để bảo đảm an toàn.

Hệ thống điện, nước đầy đủ, hiện đại cũng những chiếc camera giám sát sẽ đem tới cho cư dân Imperia Sky Garden cuộc sống an toàn và chất lượng.

3. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt 7 tiêu chí về an toàn

Bất kỳ khu chung cư nào cũng đều cần tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn liên quan đến phòng cháy chữa cháy và được các cơ quan quản lý nhà nước thẩm duyệt trước khi tiến hành thi công xây dựng dự án.

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy của chung cư Imperia Sky Garden đáp ứng và tuân thủ đủ 7 yêu cầu về tiêu chí an toàn:
  • Hệ thống chữa cháy bằng khí FM200: Khí FM200 là loại khí chữa cháy chuyên dụng để giảm thiệt hại tài sản khi chữa cháy. Tại chung cư Imperia Sky Garden, hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 được lắp đặt tại các phòng máy biến áp và tủ điện tổng.
  • Trang bị phương tiện chữa cháy ban đầu: Các phương tiện chữa cháy ban đầu bao gồm: bình chữa cháy bột, bình xách tay, bình chữa cháy bánh xe, thùng phi chứa cát được trang bị đầy đủ.

Với cơ sở hạ tầng chất lượng, đồng bộ và hiện đại, Imperia Sky Garden sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình để có cuộc sống an toàn, tiện nghi hoàn hảo.

Để lại thông tin để nhận được thư mời Vip tham dự mở bán và nhận được những phần quà giá trị…

HOTLINE: 0948 12 5151

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *